Sunday, June 23, 2013

Plenty of Dough - have a GO!

Plenty of dough - have a go was our catch cry for this month's Nature Club event.  

We headed out to  Gunya Picnic Ground in the Wellsford forest for a  Family Picnic, with damper and billy tea.  Kids were encourage to bring their bikes and well as spontaneous cubby building.

Thanks to the fabulous volunteers who made the dough, started a fire for us and also organised the event so it was safe for everyone.  As you can tell by these pictures it was really delicious, relaxing and fun!
1 comment:

  1. Hiện nay, khi các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm khiến bạn đau đầu, mỏi mắt tìm kiếm câu trả lời cho bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu.

    Hãy đến Green Tara để trải nghiệm dịch vụ và được tư vấn tận tâm nhất. Từ những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ Green Tara sẽ mang đến cho bạn đôi mí mắt đẹp và hoàn toàn tự nhiên nhờ bấm mí hàn quốc

    Với ưu điểm lợi thế công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, bấm mí hàn quốc sẽ khiến cho bạn hoàn toàn hài long với diện mạo mới. Đến với Green Tara, bạn sẽ không phải lo lắng về phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu hay nhấn mí mắt hàn quốc có đau không

    Không chỉ thế, Green Tara sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bấm mắt hai mí hàn quốc.

    ReplyDelete